Tin tức khác,

LỄ KICK OFF SINH NHẬT LẦN THỨ 20 CỦA TẬP ĐOÀN FLC TẠI FLC QUY NHƠN BEACH & GOLF RESORT

0
Shares

Vào sáng ngày 01/10, FLCers trên khắp mọi miền đất nước đã quây quần, hội ngộ để tham dự buổi lễ Kick-off mừng sinh nhật lần thứ 20 của tập đoàn với chủ đề “SỨC BẬT 20”. Buổi lễ diễn ra đầy ấn tượng đã mang cảm xúc trọn vẹn, ấm áp như tiếp thêm niềm tin và động lực cho các FLCers. Buổi lễ còn được chiếu trực tiếp, trên nền tảng Microsoft Teams, để toàn bộ CBNV của Tập đoàn có thể cùng theo dõi, cùng chung vui nhưng vẫn đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.

Buổi lễ còn được chiếu trực tiếp, trên nền tảng Microsoft Teams

Thực hiện nghiêm chỉ thị 19 của Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 của tỉnh Bình Định, buổi lễ tại điểm cầu FLC Quy Nhơn diễn ra tại trung tâm hội nghị FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, phòng hội nghị được bố trí giãn cách. Tham gia buổi lễ gồm có đại diện ban lãnh đạo và ban quản lý tại FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn, Công ty đầu tư du thuyền – sân golf FLC BISCOM chi nhánh Bình Định, FLC Farm, Công ty nước giải khát FLC Quy Nhơn và Ban quản lý dự án xây dựng Faros tại Bình Định.

Đại diện FLC Quy Nhơn, Bà Trần Thị Kim Qui – Phó Giám đốc

Phòng hội nghị được bố trí giãn cách

Khai mạc buổi lễ Bà Bùi Hải Huyền Tổng giám đốc tập đoàn FLC phát biểu và phát động các chương trình thi đua, chuỗi sự kiện trong toàn Tập đoàn chào mừng sinh nhật FLC tròn 20 tuổi.

Toàn bộ CBNV tham dự lễ trong đồng phục, trang phục trang trọng, cùng hát quốc ca trong lễ chào cờ. Trong buổi lễ, toàn thể CBNV còn được hướng dẫn thay hình đại diện và hình nền facebook của mình để chào mừng sinh nhật Tập đoàn.

CBNV được hướng dẫn thay hình đại diện và hình nền facebook

Nhằm khuấy động tinh thần buổi lễ, toàn thể các FLCers, trên tất cả điểm cầu, cùng tham gia nhảy flash mod trên nền ca khúc “FLC, nơi tim ta tìm về” thắt chặt tình đoàn kết của đồng nghiệp.

 

Nhảy flash mod trên nền ca khúc “FLC, nơi tim ta tìm về”

Tiếp tục giữ vững tinh thần “vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội, vừa phòng, chống dịch Covid-19”. Trước tình trạng khó khăn thách thức nhiều hơn cơ hội, nhờ vào đường lối lãnh đạo chủ động, linh hoạt, sáng tạo của Ban lãnh đạo Tập đoàn, những ngày cuối tháng 9 vừa qua là những ngày đáng tự hào của Tập đoàn, của toàn thể FLCers. Cùng điểm qua một số sự kiện nổi bật cuối tháng 9 vừa qua.

Ngày 24/9 (giờ Việt Nam) – tức 19h50 ngày 23/9 (giờ Mỹ), chuyến bay thẳng không điểm dừng VIỆT – MỸ đầu tiên của Bamboo Airways; FLC Hotels & Resorts đã triển khai tiêm vaccine Covid-19 cho gần 100% cán bộ nhân viên, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu an toàn để đón du khách trở lại. Trong đó, từ ngày 18/09 – 23/09 tại FLC Quy Nhơn, Tập đoàn FLC đã thực hiện chiến dịch tiêm chủng mở rộng cho 6.000 người bao gồm 100% cán bộ nhân viên Tập đoàn, các đơn vị đối tác và người dân thành phố Quy Nhơn.

Mọi người tham dự buổi lễ, cùng chụp hình lưu niệm.

Kết thúc buổi lễ, mọi người tham dự buổi lễ, cùng chụp hình lưu niệm, trao nhau những câu chúc để tiếp thêm niềm tin và ý chí để tiếp tục phấn đấu cho một chặn đường khởi sắc hơn của Tập đoàn.

Thiên Sinh – MarCom FLC Quy Nhơn